CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA - HCSedu.vn cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng & dịch vụ hỗ trợ tốt nhất thông qua các giờ học trên HCSedu.vn.
Chúng tôi cam kết hoàn tiền trong trường hợp khách hàng không hài lòng về khóa học của HCSedu.vn. 

 

1. Điều kiện được hoàn tiền
Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 7 ngày kể từ ngày thanh toán.
Thời lượng học chưa quá 50%.
Điều kiện xét lý do hoàn tiền:
- Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do HCSedu.vn
- Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng.
- Các lý do khác do phía HCSedu.vn phê duyệt. (không vi phạm các điều 2 chính sách hoàn tiền)

Xin lưu ý:

- Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.
- HCSedu.vn giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.


2. HCSedu.vn không hoàn tiền với các trường hợp sau:
Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:
* Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên HCSedu.vn).
* Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của HCSedu.vn là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên HCSedu.vn có quyền từ chối lí do này.
* Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,...)
* Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên,.v..v...)
* Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,...)

Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho HCSedu.vn. Lúc đó, HCSedu.vn không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

 

3. Thời gian hoàn tiền
Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.

* Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam; thanh toán qua app thanh toán online như Momo, Grabpay, Zalopay...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.
* Thanh toán tiền mặt (bao gồm thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD), thanh toán tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi...): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

 

4. Phương thức hoàn tiền:
Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, HCSedu.vn thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho HCSedu.vn.

 

5. Số tiền được hoàn
HCSedu.vn thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản nếu có phát sinh do khách hàng chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách liên hệ với chuyên viên CSKH để biết thêm chi tiết.
* Khách hàng thanh toán transfer, gateway : số tiền KH nhận được = số tiền HCSedu.vn nhận được - chi phí chuyển khoản
* Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền HCSedu.vn nhận được - (phí ship + chi phi chuyển khoản)

 

6. Xác thực thông tin khi hoàn tiền
Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, HCSedu.vn sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.
* Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với HCSedu.vn để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.
* Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với nhân viên tổng đài 0382.366.366 để được hướng dẫn thêm.

7. Chính sách hoàn tiền khi mua Combo
Combo là nhóm các khóa học được bán với chính sách giảm giá đặc biệt. Khách hàng không thể hoàn tiền cho một khóa học trong Combo mà phải hủy toàn bộ combo đó. Nếu quý khách có nhu cầu mua lại một khóa học trong bộ combo, vui lòng mua lại với chính sách giá mới.

 

8. Quy trình hoàn tiền
Khách hàng cung cấp các thông tin . Sau khi xem xét các điều kiện hoàn tiền, HCSedu.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cụ thể. Nếu quý khách hàng không thao tác được vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH.

 

9. Các vấn đề hỏi đáp khác
- Tôi muốn hoàn tiền bằng hình thức thanh toán ban đầu có được không?.
Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, HCSedu.vn chọn thực hiện hoàn tiền bằng hình thức Chuyển Khoản Ngân Hàng, đây là hình thức thanh toán nhanh nhất.

- Tại sao thanh toán bằng tiền mặt lại hoàn tiền lâu hơn?
Vì hình thức thanh toán tiền mặt, tiền không về trực tiếp HCSedu.vn mà phải chờ đối tác thanh toán kiểm tra lại. Với hình thức thanh toán tiền mặt mang nhiều bất tiện, nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán Online.

- Tại sao tôi phải chịu phí chuyển khoản?
Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng, thời gian hoàn tiền rút ngắn, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng do quý khách hàng yêu cầu.

- Số tiền được hoàn là số tiền nào?
Số tiền hoàn lại cho quý khách là số tiền quý khách đã thanh toán cho HCSedu.vn trừ đi các khoản chi phí chuyển khoản nếu có.

Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng gọi hotline 0382.366.366 để tìm hiểu thêm thông tin.
Bài viết cùng danh mục