GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA - HCSedu.vn

1. TỔNG QUAN

TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA - HCSedu.vn là đơn vị trực thuộc Công Ty TNHH HCS Academy quản lý. HCSedu.vn ra đời dựa trên nền tảng phục vụ nhu cầu học tập của Group HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM do Admin Trần Anh Phương sáng lập và điều hành.

Admin Trần Anh Phương - Giám Đốc Marketing SVIET BEAUTY SPA - Người Sáng Lập Cộng Đồng HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM và TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA

Admin Trần Anh Phương - Giám Đốc Marketing SVIET BEAUTY SPA - Người Sáng Lập Cộng Đồng HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM và TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA 

HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM (HCS) được thành lập từ 02/03/3020, sau gần 2 năm hoạt động cộng đồng trao kiến thức miễn phí, đến nay đã giúp đỡ được hàng chục nghìn Chủ Spa có kiến thức về nghề và kinh doanh thành công.

Họp báo ra mắt HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM 02/03/2021 - Kỉ Niệm 1 năm thành lập nhóm

Họp báo ra mắt HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM 02/03/2021 - Kỉ Niệm 1 năm thành lập nhóm

Không chỉ hoạt động online mà admin cùng đội ngũ BQT đã có rất nhiều những chương trình và hoạt động offline thực tế, quy tụ hàng nghìn chủ spa tham dự chương trình. Cho đến nay, đây là tổ chức hoạt động bài bản và có quy mô nhất trong ngành spa.

Offline Lần 1 - Hà Nội 28/12/2020

Offline Lần 1 - Hà Nội 28/12/2020

Trong thời gian hoạt động nhóm, đội ngũ BQT cùng thành viên đã có rất nhiều bài viết, khóa học online miễn phí và livestream chia sẻ kinh nghiệm kiến thức Thực Chiến cho các chủ spa. Những chia sẻ này đặc biệt đều đến từ các MOD - là các Chủ Spa hoặc Giám Đốc Điều Hành hay Chủ Đầu Tư của những Spa đã kinh doanh thành công trên thị trường hiện nay ở đa dạng các quy mô.

Tuy nhiên, hoạt động trên nền tảng Facebook còn nhiều hạn chế do các chính sách update của Facebook, nên những chương trình trao giá trị cũng như các bài viết, tài liệu không được tiếp cận đến nhiều thành viên. Cũng như không có sự sắp xếp khoa học được ở trong cộng đồng. Vì thế, đội ngũ BQT đã phát triển thêm nền tảng website, tại đây các bài viết hữu ích sẽ được lưu lại theo các Danh Mục Cụ Thể, giúp các bạn đang làm spa, mới vào nghề, hay sắp kinh doanh Spa cũng dễ dàng tìm kiếm kiến thức.

Offline lần 3 - Hà Nội 05/04/2021 - Với sự tham gia của 260 chủ spa trên toàn quốc

Offline lần 3 - Hà Nội 05/04/2021 - Với sự tham gia của 260 chủ spa trên toàn quốc

Đồng thời, chúng tôi cũng thấu hiểu được mong muốn không ngừng học tập và phát triển của các Chủ Spa trên mọi miền tổ quốc, từ Bắc – Trung - Nam, không phân biệt miền núi hay đồng bằng, ven biển hay cao nguyên, và để thích nghi với một nền kinh tế mới dưới sự ảnh hưởng không hề nhỏ của đại dịch COVID 19, nên TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA - HCSedu.vn đã ra đời. Với niềm đam mê chia sẻ và giúp đỡ mọi người, chúng tôi sẽ luôn tận tâm trao đi nhiều giá trị nhất đến với cộng đồng.

2. TẦM NHÌN

Trở thành TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHỦ SPA - ONLINE hàng đầu về giáo dục và đào tạo ngành Spa tại Việt Nam, giúp đỡ hàng trăm ngàn chủ Spa tại Việt Nam có thể kinh doanh đúng cách, giúp hàng triệu người dân Việt Nam có công ăn việc làm ổn định và giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam làm đẹp đúng cách, an toàn, chuẩn khoa học.

Offline lần 4 - Sài Gòn 19/04/2021 - Với sự tham gia của 660 chủ spa trên toàn quốc

Offline lần 4 - Sài Gòn 19/04/2021 - Với sự tham gia của 660 chủ spa trên toàn quốc

3. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của HCSedu.vn là giúp các Chủ Spa Việt Nam KINH DOANH SPA THÔNG MINH, khiến họ trở thành những người phụ nữ XINH - GIÀU - GIỎI - HẠNH PHÚC đúng với Slogan của HỘI CHỦ SPA VIỆT NAM - Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh.

Đội ngũ BQT đầu tiên chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên tại chương trình offline tại Hà Nội 28/12/2020

Đội ngũ BQT đầu tiên chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên tại chương trình offline tại Hà Nội 28/12/2020

4. NHỮNG ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI HCSedu.vn

  • Đội ngũ Giảng Viên

Tất các các giáo viên tại HCSedu.vn đều là CHỦ SPA - đang kinh doanh spa và đã có thành công nhất định trong 1 lĩnh vực nào đó.

Họ đều là những người có tên tuổi, uy tín trong cộng đồng Spa và được nhiều học viên đánh giá tốt về các lớp học.

 

  • Mô hình học:

    • Đào tạo OFFLINE trực tiếp theo hình thức lớp nhỏ (6- 10 bạn đối với lớp Thực Hành) theo thời gian phù hợp với học viên và lịch dạy của giáo viên, học đến khi nào thành thạo kỹ thuật .

    • Đào tạo ONLINE qua mạng có giáo viên hướng dẫn và đồng hành cùng với học viên ở xa.

    • Học online theo bộ clips có sẵn. Toàn bộ bài giảng các khóa học được biên soạn riêng đã được chuyển thành các khóa học online với mức chi phí cực kỳ rẻ, sử dụng trọn đời nhằm hỗ trợ các bạn học viên ở xa, khả năng tự học tốt hoặc chưa có đủ khả năng học trực tiếp tại HCSedu.vn. Các Video thực hành đều được quay chi tiết, tỉ mỉ từng thao tác kỹ thuật, giúp học viên nâng cao kết quả học tập.

 

  • Cộng Đồng Spa Lớn

Dưới sự điều hành của Admin Trần Anh Phương, người có trong tay rất nhiều Group là các cộng đồng ngành Spa vô cùng lớn trên toàn quốc. Vì thế, bạn sẽ được gia nhập những cộng đồng để cùng nhau học hỏi chia sẻ kiến thức, trao đổi mua bán hàng hóa, hay tuyển dụng nhân sự vô cùng dễ dàng.

Offline Sài Gòn 19/04/2021

Offline Sài Gòn 19/04/2021

Chúng tôi, với phương châm KẾT NỐI - CHIA SẺ - TRAO GIÁ TRỊ nên chắc chắn bạn sẽ nhận được vô vàn giá trị khi là học viên của HCSedu.vn!

Ngoài ra, Chúng tôi sẵn sàng chào đón các bạn đã có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và kinh doanh Spa thành công trở thành Giảng Viên của Trường. Bạn có thể tham khảo ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ GIẢNG VIÊN tại đây: 

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HCS ACADEMY
Địa chỉ: Số 38 Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0382.366.366
Email: hoichuspavietnam@gmail.com

Bài viết cùng danh mục